Suntec City được phát triển bởi nhà đầu tư uy tín tại Việt Nam- NovaLand. Với kinh nghiệp trong suốt quá trình hình thành và phát triển NovaLand cho ra mắt dự án khu đô thị mới nhất cũng là đầu tiên tại thị trường Long An. Được đánh giá là dự án cao cấp, hiện đại theo mô hình mới kết hợp giữa khu công nghiệp và khu đô thị.

Suntec City sở hữu thương hiệu uy tín từ chủ đầu tư NovaLand

NovaLand với sứ mệnh nâng tầm cuộc sống của người dân lên tầm quốc tế, phát triển các khu đô thị phục vụ đời sống người dân Việt Nam. Suntec City là khu đô thị đầu tiên kết hợp giữa khu công nghiệp và khu đô thị hứa hẹn sẽ là nơi đáp ứng được một lượng lớn cư dân tại khu vực này đến sinh sống và làm việc và học tập. Phát huy hết tiềm năng vốn có của tỉnh Long An, từng bước khẳng định con đường đúng đắn mà mình đã chọn và đi theo.

Đòn bẩy kinh tế từ cơ sở hạ tầng và liên kết vùng

Suntec City được xây dựng tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, đây nơi kết nối giao thông quan trọng giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây, các khu kinh tế trọng điểm phía Nam, đầu nối huyết mạch kết nối Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Kết nối với các cum khu công nghiệp lớn trên địa bàn nói riêng và trên toàn tỉnh Long An nói riêng như: Khu đô thị mới Hồng Phát,  KCN Tân Đức, KCN Hựu Thạnh, KCN Tân Đô, KCN Hải Sơn, KCN Lê Xuân Minh,… Cùng với các khu công nghiệp đã được phê duyệt hoặc các khu công nghiệp đang triển khai xây dựng trên địa bàn tỉnh sẽ là một lợi thế lớn cho phép tiềm năng phát triển lớn hơn trong tương lai.

Tận hưởng tiện ích/ dịch vụ 5 sao

Đáp ứng nhu cầu sống xanh của cư dân. Suntec City xây dựng một hệ thống công viên cây xanh bao quanh dự án với mong muốn đem cho quý cư dân một khu đô thị với bầu không khí trong lành, mát mẻ với cuộc sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Đầu tiên chúng ta nói đến hệ thống công viên xanh được chọn làm trung tâm cốt lõi của dự án đây sẽ là “trái tim trung tâm” của dự án, sau đó là các công viên chủ đề cùng hàng loạt những công trình dịch vụ, công cộng hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý cư dân sinh sống tại đây.

Ngoài những tiện ích nội khu hoàn hảo, Suntec City còn được thừa hưởng một số tiện ích ngoại khu khác như Dino Water Park, My Quynh Zoo, My Quynh Safari Water Park, West Golf & Villas … Đặc biệt, dự án tại đây cũng rất dễ dàng kết nối với các địa điểm quan trọng trong khu vực qua các tuyến tỉnh lộ.

Khu công nghiệp xanh hơn 1.000ha

Kết hợp giữa khu đô thị và khu công nghiệp là một bước đi khá táo bạo của chủ đầu tư NovaLand. Tuy nhiên đây cũng hứa hẹn sẽ là bước tiến lớn cho sự phát triển nền kinh tế. Góp phần giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, rút ngắn thời gian di chuyển của công nhân. Với diện tích cho thuê lớn, thuận tiện cho đa đạng ngành nghề. Giao thông thuận tiện cho cả việc di chuyển về đường bộ lẫn đường thủy.

Phân khu công nghiệp xanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.