Dự án Suntec City của chủ đầu tư NovaLand đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường bất động sản tại Long An. Sẽ làm khách hàng hài lòng với hệ sinh thái tiện ích của Nova Group, kiến trúc độc đáo, sang trọng, hệ thống chăm sóc dân cư hoàn hảo.

Phối cảnh dự án suntec City

Hiện nay, thị trường bất động sản khu vực phía Nam đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là tỉnh Long An, nhờ vị trí tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu lượng lớn sản phẩm bất động sản mới, chất lượng với tiềm năng tăng trưởng ấn tượng.

 

Lần đầu tiên có mặt tại thị trường tỉnh Long An, dự án có mô hình hoàn toàn mới là sự kết hợp giữa khu công nghiệp và khu đô thị với diện tích hơn 100 ha và hơn 20 công viên. Suntec City bao gồm 3 phân khu chính The Emirates, The Berverly Hill và The Bayfront với lối kiến ​​trúc đặc sắc của văn hóa Châu Á. Mang đến cho cư dân những không gian mở, tầm nhìn vô tận hệ thống tiện ích đỉnh cao ngay trong nội khu và không gian kết nối cộng đồng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên quốc lộ N2, thị trấn Tân Lập, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, được bao bọc bởi hệ thống sông rạch xanh mát giúp điều hòa thiên nhiên, cân bằng nhiệt độ, lá phổi xanh của dự án giúp bầu không khí trong lành cho toàn khu vực.

Kết nối nhanh chóng đến khu công nghiệp lớn: khu công nghiệp Thủ Thừa, khu công nghiệp Việt Phát, khu công nghiệp Hòa Bình,  khu công nghiệp Tân Thành, di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Củ Chi, khu vực Tân Thành, Long An, khu vực cửa khẩu biên giới Campuchia thuận lợi và dễ dàng.

Không chỉ “hấp dẫn” bởi lối kiến trúc độc đáo, vị trí đắc địa Suntec City còn là dự án có giá bán “hời” nhất, chính sách siêu “ưu đãi” với lợi nhuận kép dành riêng cho cư dân và các nhà đầu tư thông thái.

Suntec City hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho khách hàng một giá trị thật, tái tạo cuộc sống đích thực. Là một điểm đến xứng tầm cho các doanh nhân trẻ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.