Suntec City được quy hoạch trên quy mô hơn 1.200ha tại xã Tân Long, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Được chủ đầu tư NovaLand đầu tư với số vốn khủng, tiện ích đỉnh cao, hiện đại, kế thừa tiện ích “kép” của khu đô thị kiểu mẫu. 

Tâm điểm sống xanh tại Đức Hòa – Long An

Được quy hoạch tại vị trí vàng của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, sở hữu 4 mặt tiền “cận thủy”. Suntec City mang đến một bầu không khí trong lành tươi mới. Đặc biệt, khu vực xung quanh khu dân cư sẽ được bao bọc bởi các công viên cây xanh nhờ đó cư dân tại Suntec City  thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái khi được bao bọc bởi thiên nhiên. Ngoài ra, dự án còn nổi bật với chuỗi tiện ích nội khu hoàn hảo như hồ bơi, công viên, trường học, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại,quán cafe, nhà hàng,… Hệ thống an ninh và PCCC đảm bảo đủ tiêu chuẩn của bộ nhà nước.Mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Có thể nói, dự án Suntec City Thủ Thừa sở hữu một vị trí hết sức thuận lợi để xây dựng một khu đô thị với lối sống hiện đại, mang đến nhiều tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai. Điển hình là việc xung quanh dự án có rất nhiều những địa điểm nổi tiếng khác như chỉ cách chợ Tân Mỹ 12m, cách siêu dự án West Lakes Gofl & Villas khoảng 4,2 km, cách chợ Bến Thành và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 46 km, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 43 km,… Tất cả góp phần tạo nên sự đặc biệt của dự án này đồng thời giúp cho nơi đây trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất huyện Đức Hòa.

Trung tâm kết nối ngoại khu hoàn hảo

Kế thừa tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư của huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An – “lợi thế cao về phát triển công nghiệp” thu hút nhân tài trẻ, chuyên gia tài năng từ khắp nơi. Mang đến nhiều tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai. Điển hình là việc xung quanh dự án có rất nhiều tiện ích phục vụ đời sống – giải trí của cư dân chợ Tân Mỹ, cách siêu dự án West Lakes Gofl & Villas khoảng, cách chợ Bến Thành và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 46 km, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 43 km.

Bên cạnh đó, tỉnh Long An đang đầu mở rộng nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông của huyện Đức Hòa.Đây một trong những tiền đề cho sự phát triển của thị trường bất động sản tại đây nói chung dự án Suntec City nói riêng. Hệ thống giao thông phát triển sẽ giúp việc kết nối dự án với các khu vực lân cận trở nên dễ dàng thuận tiện hơn. Đây sẽ là tiền đề cho sự phát triển vượt bật của Suntec City

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.