Mặt bằng dự án Suntec City có gì đặc biệt? Thừa hưởng sự kết tinh giữa lối kiến trúc độc đáo của Châu Á và Đông Á. Sự kết hợp hoàn hảo giữa khu đô thị và khu công nghiệp. Là dự án đầu tiên của chủ đầu tư NovaLand tại thị trường Long An được đầu tư hoàn toàn khác biệt, nổi bật so với các dự án khác, minh bạch về pháp lý, chất lượng xây dựng đảm bảo.

Suntec City có địa thế độc đáo khi giáp với hai dòng sông Vàm Cỏ Tây và Vàm Cỏ Đông kết nối với đồng bằng sông Cửu Long. Sở hữu các công trình tiện ích đẳng cấp ven sông.

Là nơi tái tạo lại năng lượng sau một ngày làm việc năng động, mệt mỏi. Với các khu công viên chủ đề hấp dẫn, khu quảng trường nhộn nhịp tích hợp với trung tâm thương mại Nova Mall, shophouse, Bến du thuyền Marina, nhà hát hội nghị The Grand Central Hall, với nhiều trò chơi, sự kiện khác nhau kết nối cộng cộng dân cư với nhau.

Vài nét tổng quan về dự án

Tên dự án: Suntec City
Vị trí: Quốc lộ N2, xã Tân Lập, Thủ Thừa, Long An
Chủ đầu tư: Novaland
Quy mô: 1825ha

– Khu đô thị Suntec City625 Hecta( Khu đô thị kiểu mẫu sinh thái khép kín đa dạng các sản phẩm lưu trú và các dịch vụ tiện ích)
– Khu Công Nghiệp Suntec IP1200 Hecta

Loại hình: Nhà phố, Biệt thự, căn hộ, Shophouse..
Tiện ích: Tổ hợp hơn 200 tiện ích lớn hàng đầu Việt Nam, lần đầu có mặt tại miền Tây.
Khởi công – bàn giao:  Quý 4/2022 – bàn giao 2025 -2027
Hình thức sở hữu: Người Việt Nam sở hữu lâu dài, người nước ngoài (NNN) sở hữu 50 năm.

Mặt bằng thiết kế dự án có gì “hot”?

Dự án Suntec City có quy mô hơn 1000 ha, với tôn chỉ “con người là trung tâm”, chủ đầu tư Novaland chăm chút từng “ngọn cây, ngọn cỏ” nhằm thúc đẩy mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dịch vụ toàn diện, cung cấp cho cuộc sống của cư dân. Với 4 phân khu chính có các dịch vụ công cộng khác nhau: The West, The South, The North, The Central. 

Bên cạnh đó, Suntec City còn sở hữu hơn 20 công viên chủ đề ,có đến 165ha là diện tích cây xanh và mặt nước, được mệnh danh là “tâm điểm sống xanh” trong lòng đô thị.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp được novaLand bảo chứng chất lượng:

  • Quảng trường trung tâm Suntec Square: tích hợp các trung tâm thương mại, bến du thuyền, nhà hát hội nghị,…
  • Suntec The Sun Water Park: Thủy cung Aquarium, Thác nước Sun Waterfall, Công viên nước, Vườn hoa Floral Dome, Sun Lake, Glamping Park, cụm công viên chủ đề…
  • Chuỗi Suntec Clubhouse sang trọng: hồ bơi, phòng tập yoga, gym, khu tổ chức tiệc ngoài trời, nhà hàng…
  • Bến du thuyền Marina
  • Hệ thống trường học quốc tế tại Suntec
  • Bệnh viện đa khoa Suntec Hospital
  • Nhà Hát Hội Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.