Trong cuộc sống hối hả, tấp nập, đầy lo toan, bạn thường cảm thấy mình thiếu điều gì nhất: là tiền bạc, tình cảm, danh vọng, thời gian, hay sức khỏe? khi mà mùa đông đang đang đến, những tia nắng đang nhảy nhót trên tán hoa sữa, không khí bắt đầu lạnh đi, là lúc bạn nên cho bản thân một chuyến đi để lấy lại năng lượng. Thì Long An là một nơi dừng chân gần gũi, ấm áp, cho những bạn muốn đi phượt trong ngày. Với cảnh đẹp,những trò chơi thú vị cùng thực đơn đa dạng, sảng khoái, bạn thoải mái lựa chọn những món ăn yêu thích còn thể nhâm nhi ly bia thơm ngon mỗi tối cùng bạn bè, đồng nghiệp những người thân yêu.

Sau đây là một vài địa điểm hấp dẫn cho bạn lựa chọn:

1.Làng nổi Tân Lập

Địa chỉ: QL62, Tân Lập, Mộc Hóa, tỉnh Long An
Giờ mở cửa: 08h00 – 18h00 tất cả các ngày trong tuần
Giá vé tham quan rừng tràm: 55.000 đồng/người. Giá vé tham quan bằng xuồng: 30.000 đồng/ người

Làng nổi Tân Lập

Sở hữu gần 5ha với nhiều công trình khác nhau phục vụ quý khách như: Chinh phục xuyên rừng, khám phá đầm sen, Tour tham quan trên xuồng ba lá, câu cá đồng,…

2. Làng cổ Phước Lộc Thọ

Địa chỉ: ĐT824, Hựu Thạnh, Đức Hòa, tỉnh Long An
Giờ mở cửa: 07h30 – 19h00 tất cả các ngày trong tuần
Giá vé: 50.000 đồng/người

Làng cổ Phước Lộc Thọ

Đối với những ai yêu thích vẻ đẹp hoài cổ muốn tìm hiểu về phong tục tập quán sinh hoạt của người Việt cổ thì Làng cổ Phước Lộc Thọ một điểm đến tưởng. Làng cổ Phước Lộc Thọ hai khu vực để du khách trải nghiệm. Khu du lịch khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng.

3.Happy Land Bến Lức

Địa chỉ: Thạnh Đức, Bến Lức, tỉnh Long An
Giờ mở cửa: 08h00 – 23h00 tất cả các ngày trong tuần
Giá vé: 100.000 đồng/người lớn và 50.000 đồng/trẻ em

Happy Land Bến Lức

Đến đây, bạn thể tham quan cả ba miền đất nước trong một ngày, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đâm tính nghệ thuật dân gian, nếm thử các món ăn đặc trưng nơi miền quê của Việt Nam.

4.Khu du lịch Cánh đồng bất tận

Địa chỉ: Ấp 3, Mộc Hóa, Long An
Giờ mở cửa: 8:00-17:00.
Giá thành: Giá chương trình trọn gói 1 ngày
Giá trọn gói: 440.000 đồng / người lớn. Trẻ em từ 5 – 10 tuổi: 220.000 đồng. Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí (gia đình tự túc quần áo và ăn uống).

Sự đa dạngvề thực vật đặc biệt các loại dược liệu quý hiếm đã tạo cho nơi đây trở thành khu du lịch sinh thái tiêu biểu của tỉnh. Đây còn khu rừng tràm gió duy nhất của Việt Nam. Khung cảnh yên bình, lắng động cùng những lời chia sẽ thân thiết của các vị khách từ các nơi đổ về

5.Khu sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Địa chỉ: TC1, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An.

Giờ mở cửa: 05:00 – 22:00

Giá thành: 50.000đ – 100.000đ

Khu sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Thiết kế theo phong cách hiện đại đáp ứng không gian yên tĩnh xung quanh, đặc biệt là Công viên 7 kỳ quan với diện tích hơn 79ha, mang đến cho du khách trải nghiệm mới với đầy đủ các tiện ích hồ sinh thái rộng lớn.

6.Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen

Địa chỉ: Đê bao Tân Hưng, Vĩnh Lợi, Tân Hưng, Long An.

Giờ mở cửa: 7:00-18:00.

Giá thành: Miễn phí.

Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen

một khu bảo tồn rộng lớn (trên 5.000 ha), Khu bảo tồn Láng Sen một số lượng lớn các cảnh sắc tự nhiên như rừng tràm, lao, đầm lầy, sông thậm chí cả đồng bằng đồng cỏ (đồng cỏ cần được làm khô theo mùa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.