Suntec City là khu đô thị sinh thái lớn nhất được tập đoàn NovaLand đầu tư và phát triển. Được ví như biểu tượng mới tại Long an hội tụ đủ các yếu tố đắt giá: vị trí vàng, lối thiết kế độc đáo, chuỗi tiện ích linh hoạt… giúp cho gia chủ tương lai tận hưởng cuộc sống tuyệt vời và tiện nghi.

“Resort” ngay trong lòng đô thị

Ngâm mình trong hồ bơi mát lạnh, ngắm hoàng hôn bên ly phê bên sông, tổ chức tiệc BBQ bên gia đình, hay đắm chìm trong bầu trời đêm tuyệt vời với khung cảnh sông trên du thuyền đẳng cấp  những điều chỉ Suntec City. Ngoài ra, không gian sống đích thực đã được chủ đầu dự án tái hiện với nội thất cao cấp, thiết kế tiện nghi đảm bảo thõa mãn cho mọi cư dân tại đây.

Với sự ưu ái khi nhiều sông rạch bao quanh xung quanh dự án và chủ đầu sẽ dành 165 ha cây xanh mặt nước cho các công viên chủ đề đa dạng, vừa tạo môi trường yên bình, không khói bụi cho những ai ưa thích lối sống gần gũi thiên nhiên, vừa tạo cảnh quan thuận lợi. Để sống thư giãn.

Đường đi dạo bên sông tại dự án Suntec City

Chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng khác biệt đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống hàng ngày và tạo nên cuộc sống lý tưởng cho cư dân. Trường học, sân chơi, bệnh viện cho người già, khu tập thể thao, quảng trường rộng lớn thu hút khách du lịch.

Trung tâm kết nối tiện ích ngoại khu

Nằm trên trục đường huyết mạch Quốc lộ N2, xã Tân Lập, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Cư dân Suntec City tương lai sống thăng hoa từ những tiện ích ngoại khu, nhất là khi cơ sở hạ tầng Long An đang ngày càng được chú trọng.
  • Kết nối Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.
  • Kết nối trực tiếp Hồng Ngự – Tân Châu – Campuchia
  • Tiếp giáp 2 cảng Quốc tế: Hiệp Phước, Long An
  • Hệ thống giao thông thuận tiện cả về đường bộ lẫn đường thủy
  • Bao quanh gần 40 KCN lớn và vừa tại Long An

Nhờ sở hữu lưới giao thông huyết mạch, Suntec City dễ dàng tiếp cận các tiện ích xung quanh như: chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học các cấp, bệnh viện, trạm y tế, các điểm vui chơi giải trí hấp dẫn như công viên nước Dino Water Park, Sở thú Mỹ Quỳnh, Công viên nước Mỹ Quỳnh Safari, khu nghỉ dưỡng kếp hợp sân golf West Gofl & Villas,…

Ngoài ra, bên cạnh dự án Suntec City cũng có các dự án lớn khác đang được quy hoạch: sân golf 27 lỗ Long An rộng 120,33 ha, Khu đô thị mới Đức Hòa (74 ha), Khu đô thị mới Hồng Phát (311 ha), Khu dân sinh thái, Sun Energy (637 ha) , Ngoài ra, các dự án cụm công nghiệp đã được phê duyệt khác đều Bộ duyệt được quy hoạch. Đây một trong những lợi thế tiềm năng phát triển của Suntec City,  đáp ứng nhu cầu về nhà ở dành cho chuyên gia, quản lý tại các khu công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.